ประตูรั้วรีโมท อัตโนมัติ

จะทำให้คุณสามารถ เปิด/ปิด ประตูรั้วได้ด้วยรีโมทเพิ่มความสะดวกสบายไม่ต้องเดินไปเปิดประตู ซึ่งอุปกรณ์หลักของระบบประตูรั้วรีโมทนั้นประกอบด้วยอุปกรณ์หลักและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ในการทำงานของระบบมอเตอร์อุปกรณ์เสริมต่างๆที่ทำงานร่วมกัน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดเข้า-ออกของประตูได้อย่างดี เพื่อช่วยทุ่นแรง และเวลา ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการเลี่ยงต่อการโดนขโมยของ หรือ การขโมยรถ เมื่อลงไปเปิดประตู หรือเสี่ยงต่อการที่มีเด็กเด็กอยู่ในรถ แล้วเราลงไปเปิดประตู เด็กอาจจะเล่นเกียร์ หรือ รถล๊อคเอง ทำให้เด็กติดอยู่ในรถ

โปรโมชั่นพร้อมติดตั้ง ชุดประตูรีโมทอัตโนมัติ

ประตูรีโมทอัตโนมัติ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกปลอดภัย ในการเข้าบ้านอย่างอุ่นใจ

มอเตอร์ DC

มอเตอร์ DC มอเตอร์ระบบไฟกระแสตรง DC 24V / 180W แบตเตอรี่ในตัวขนาด 12V 9Ah เปิด-ปิด ประตูด้วยรีโมทขณะไฟดับได้สูงถึง 50 ครั้ง รองรับน้ำหนักประตูสูงสุด 800 กก. ความเร็วในการเลื่อน 16-18 เมตร/นาที ระบบฟันเฟืองเหล็ก หนาพิเศษ แข็งแรง ทนทาน มีกุญแจเปิดฟันเฟือง เซนเซอร์โพโต้เซลล์ รองรับระยะไกลสุด 12 เมตร รองรับรีโมท สูงสุด 100 ตัวอ รองรับการใช้งานคู่กับอุปกรณ์ IOT (สั่งงานผ่านมือถือ)

มอเตอร์ AC

มอเตอร์ AC มอเตอร์ระบบไฟกระแสสลับ AC 220V รองรับน้ำหนักประตูสูงสุด 2000 กก.ระบบฟันเฟืองเหล็ก หนาพิเศษ แข็งแรง ทนทานแผงวงจรมีฝาครอบกันสัตว์มิดชิดมีกุญแจเปิดฟันเฟืองในกรณีไฟฟ้าดับเซนเซอร์โพโต้เซลล์ รองรับระยะไกลสุด 12 เมตร รองรับรีโมท สูงสุด 25 ตัว รองรับการใช้งานคู่กับอุปกรณ์ IOT (สั่งงานผ่านมือถือ)

ช่องทางติดต่อเรา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy